Kem là món ăn ưa thích của nhiều người từ xua tới nay. Kem ốc quế hấp dẫn bởi vị thơm, giòn của ốc quế kết hợp với vị mát lạnh của kem.
Dưới đây là cách làm cốc đựng kem ngon giòn cho chị em
Cách làm vỏ cốc đựng kem
Nguyên liệu:
- 2 lòng trắng trứng gà
- 100gr đường
- 50gr bột mỳ
- 50gr bơ đun chảy
- Vani
Cách làm:
Trộn bơ lúc còn nóng với đường đánh nhẹ cho tan, sau đó cho bột mỳ, bơ , lòng trắng trứng, vani vào trộn đều.
Bật lò nóng 200°c
Cho một thìa bột lên giấy nến, dàn mỏng, sau đó dùng thìa con kéo một vài đường như hình
Cho vào nướng 5-6 ' khi thấy rìa bánh hơi vàng
Đem ra dùng dao gỡ nhẹ, sau đó lật úp lên đáy ly, ấn nhẹ cho bánh hơi cụp xuống. Đợi bánh nguội sẽ tự giòn
Có thể cuộn bánh thành hình ống...
Nguồn: Phuong Lan Doan
Comments[ 0 ]
Post a Comment